Tin tức

14:52 | 02/06/2020

Chương trình “Muôn vàn yêu thương”

(LVH) - “Muôn vàn yêu thương” do đồng bào các dân tộc đang hoạt động hàng ngày tại "Ngôi nhà chung" biểu diễn, chương trình thể hiện tình yêu đối với Bác Hồ thông qua lời ca tiếng hát, điệu múa, diễn xướng dân gian, đây là một trong chuỗi hoạt động tháng 5 với chủ đề "Tháng Năm nhớ Bác" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Chương trình “Muôn vàn yêu thương” của đồng bào các dân tộc đã đem đến nhiều cảm xúc dâng trào khi nghe những ca khúc viết về Người - vị Cha già của dân tộc Việt Nam với tất cả tình cảm tôn kính, thiết tha nhất. 

Những lời ca tiếng hát về Bác thật ngọt ngào và sâu lắng được thể hiện một cách mộc mạc của đồng bào các dân tộc đang sinh sống và hoạt động tại "Ngôi nhà chung".

 

Không chỉ những giọng ca làm rung động lòng người mà cả những điệu múa cũng đem lại những cảm xúc về Bác trong những ngày tháng 5 này.

 

Các thiếu nữ vui tươi thể hiện những điệu múa cũng chiếc gùi quen thuộc của đồng bào mình.

 

Đồng bào các dân tộc và du khách tham quan cùng hòa mình vào các điệu múa đem lại rất nhiều cảm xúc trong không gian đầm ấm tại "Làng".

 

Khách tham quan cũng rất thích thú và ghi lại những lời ca tiếng hát ngọt ngào của đồng bào thể hiện.

Du khách nước ngoài cũng rất thích thú khám phá những nhạc cụ của đồng bào dân tộc.

Những giọng ca nam cũng không kém phần da diết và sâu lắng khi thể hiện những ca khúc về Người hướng về vị Cha già của dân tộc với tất cả tình cảm tôn kính, thiết tha nhất.

 

Thúy Nga (Ảnh KCLDT)

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.