Tin tức

15:48 | 14/10/2016

Họp Ban Tổ chức Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam" năm 2016

(LVH) -Sáng nay, 14/10, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Vĩnh Ái đã chủ trì cuộc họp này tại trụ sở của Bộ (số 51-53 Ngô Quyền, Hà Nội).

Toàn cảnh cuộc họp

Tham dự cuộc họp có đồng chí Lâm Văn Khang, Trưởng Ban Tổ chức, Quyền Trưởng ban Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Các đồng chí Phó Trưởng Ban Tổ chức: Trần Thị Bích Huyền, Phó Vụ trưởng Vụ Văn hóa dân tộc; Nguyễn Đình Lợi, Phó Trưởng ban Ban Quản Lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam cùng các thành viên.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Vĩnh Ái

chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp, đồng chí Lâm Văn Khang,Trưởng Ban Tổ chức sự kiện đã báo cáo Triển khai thực hiện Kế hoạch tổ chức Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" năm 2016.

Đồng chí Lâm Văn Khang,Trưởng Ban Tổ chức phát biểu tại cuộc họp

Trong đó, đồng chí nêu rõ các công việc đã được thực hiện cho đến thời điểm hiện tại gồm các mặt: Triển khai xây dựng kế hoạch chi tiết cho các nội dung hoạt động chính; tuyên truyền, quảng bá cho sự kiện; chuẩn bị cơ sở vật chất, hậu cần và các điều kiện kỹ thuật cần thiết.

Đồng chí cũng đề nghị các đơn vị trong Bộ phối hợp để thực hiện những công việc cần thiết, liên quan đến lĩnh vực phụ trách để đảm bảo sự kiện diễn ra đúng kế hoạch.

Đồng chí Lê Ngọc Định, Phó Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế, thành viên Ban Tổ chức phát biểu tại cuộc họp

Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến thành viên đóng góp, Thứ Trưởng Huỳnh Vĩnh Ái chỉ đạo: Ban Tổ chức cần tiến hành họp báo trước khi sự kiện diễn ra để thông tin kịp thời và rộng rãi đến các báo, đơn vị truyền thông và nhanh chóng xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện để cụ thể hóa những hoạt động. Phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan, nhất là với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cũng như Cục Di sản và Tổng cục Du lịch trong hoạt động này. Công tác truyền thông cần đẩy mạnh hơn nữa để thông tin sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về sự kiện có ý nghiã này.

Thu Loan  

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.