Tin tức

21:09 | 23/04/2018

Ban Quản lý làm việc với nhà đầu tư đến từ Hồng Kông

(LVH) - Chiều 23/4, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Lãnh đạo Ban Quản lý đã có buổi làm việc lần thứ hai với nhà đầu tư lớn đến từ Hồng Kông. Trước đó, ngày 4/3, Lãnh đạo Ban Quản lý đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc làm việc với nhà đầu tư tới tham quan và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại "Làng"

Toàn cảnh buổi làm việc 

Làm việc với đoàn có ông Lê Quang Anh, Quyền Trưởng ban Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam và đại diện Lãnh đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn; Về phía nhà đầu tư có 18 người do là ông Wang Dong, Chủ tịch tập đoàn Asia Pacific Energy Holding (Singapore) Pte.Ltd làm trưởng đoàn.

Ông Lê Quang Anh giới thiệu về dự án và các khu chức năng đang kêu gọi đầu tư

Tại buổi làm việc, ông Lê Quang Anh đã giới thiệu tổng quan về “Ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam. Theo đó, dự án là mô hình kinh tế - văn hóa đặc thù, để chủ thể văn hóa tự giới thiệu về mình, kết hợp đầu tư, xây dựng và tăng cường công tác xã hội hóa, nhấn mạnh vào các khu chức năng đang kêu gọi nguồn vốn đầu tư ngoài nguồn vốn NSNN, những lợi thế của dự án và giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư.

Ông Wang Dong, Chủ tịch tập đoàn Asia Pacific Energy Holding

(Singapore) Pte.Ltd (áo véc ngồi giữa)

Kết thúc buổi làm việc, ông Lê Quang Anh bày tỏ vui mừng lần thứ hai được đón tiếp các nhà đầu tư đến từ Hồng Kông tới thăm và làm việc với Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Đồng thời mong muốn sẽ được hợp tác với các nhà đầu tư vì lợi ích chung của cộng đồng, cùng chung tay xây dựng nơi đây trở thành "Ngôi nhà chung" của 54 dân tộc anh em, nơi tái hiện, gìn giữ, phát huy và khai thác các di sản văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam; đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, các hoạt động văn hoá, thể thao, du lịch của du khách trong nước và quốc tế.

Sau buổi làm việc, đoàn đã đi tham quan, khảo sát thực địa tại một số khu chức năng đang kêu gọi đầu tư để đưa ra phương án đầu tư phù hợp.

Đoàn đi khảo sát thực địa khu Sơn Tinh Camp

 

Đoàn đi khảo sát một số khu chức năng du lịch kêu gọi đầu tư

Thúy Nga

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.