Tin tức

00:40 | 17/07/2018

Lớp Quốc phòng An ninh khóa 71 tham quan “Ngôi Nhà chung”

(LVH) - Chiều 16/7, Lớp Quốc phòng An ninh khóa 71 đã tổ chức Chương trình tham quan thực tế tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Đón tiếp đoàn có ông Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng Ban cùng Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. 

Tại buổi tham quan, đoàn được nghe Ban Quản lý giới thiệu khái quát về Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam và đặc biệt được tham quan, giao lưu với cộng đồng các dân tộc đang sinh sống và hoạt động thường xuyên tại “Ngôi nhà chung”. Cũng trong buổi tham quan, giữa các thành viên trong đoàn và lãnh đạo Ban Quản lý đã có nhiều trao đổi trên cơ sở cởi mở, thân thiện và hai bên đã đưa ra được nhiều nội dung cần quan tâm.
Qua buổi tham quan thực tế, đoàn đã có những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa, có dịp tiếp xúc trực tiếp với đồng bào các dân tộc, hiểu thêm về văn hóa, kiến trúc, ẩm thực,...từng vùng miền của 12 cộng đồng các dân tộc tại "Ngôi nhà chung" Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

 Một số hình ảnh của Đoàn tham quan "Ngôi nhà chung":

Quang cảnh tại hội trường

 

Ông Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng Ban, BQL Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tặng quà
cho Lớp Quốc phòng An ninh khóa 71

 

Bà Châu Thị Mỹ Phương, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Tiền Giang, đại diện lớp học tặng quà Làng Văn hóa.

 

 

Đoàn đi tham quan tại Làng dân tộc Thái


Giao lưu với đồng bào dân tộc và tham quan vườn tượng Tây Nguyên


Đoàn chụp ảnh lưu niệm

 

Thúy Nga

 

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.