Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý

08:40 | 06/05/2020

 Thông báo mở cửa trở lại đón khách tham quan Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam 

(LVH) - Trước chủ trương của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu nới lỏng giãn cách xã hội, vừa chủ động trong phòng chống dịch Covid-19, vừa thực hiện phát triển kinh tế - xã hội, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam thông báo từ 8h00 ngày 08/5/2020 mở cửa trở lại đón khách tham quan “Ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam.

Vì sức khỏe của du khách và của cộng đồng, nhằm tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đề nghị du khách lưu ý:

1. Thực hiện đầy đủ các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo Chỉ thị số 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, các văn bản của chính quyền và cơ quan chức năng về phòng, chống dịch có liên quan.

2. Thực hiện đúng hướng dẫn của Ban Quản lý trong việc cung cấp nội dung trung thực, đầy đủ theo phiếu thông tin y tế, đeo khẩu trang trong suốt hành trình tham quan, thực hiện khử khuẩn, đo thân nhiệt; Đảm bảo việc giữ khoảng cách an toàn phòng dịch.

3. Đối với các đoàn khách có số lượng từ 20 người trở lên, vui lòng đăng ký trước và gửi phiếu thông tin y tế của từng thành viên trong đoàn đến hòm thư điện tử: ttdv.lvh@gmail.com trước 12 giờ khi đoàn đến.

Mẫu phiếu thông tin y tế tải tại đây.

Mọi thông tin cần giải đáp quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0246.2929.777

Ban Quản lý sẽ từ chối phục vụ khách du lịch nếu không thực hiện đầy đủ các hướng dẫn trên hoặc có biểu hiện ho khan, tức ngực, khó thở... khả năng nghi nhiễm dịch theo khuyến cáo của cơ quan y tế.

Phạm Hương 

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.