Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý

19:23 | 01/04/2016


 

Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Họp bàn về xác định giá đất cho thuê

(LVH)- Hôm nay, ngày 1/4/2016, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã có cuộc họp với các các Sở, Ban, đơn vị của thành phố Hà Nội nhằm xác định giá đất cho thuê tại các Khu chức năng của dự án. 

Toàn cảnh cuộc họp

Tham gia cuộc họp, về phía Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam có ông Lê Quang Anh, Phó Trưởng Ban và một số các đồng chí Trưởng Phó các đơn vị trực thuộc. Về phía Ủy Ban nhân dân thành phố Hà Nội, có đại diện các các đơn vị: Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Xây dựng; Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng thành phố Hà Nội; Sở Tài chính; Cục thuế; 

Ông Lê Quang Anh, Phó Trưởng Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam báo cáo

tình hình đầu tư của dự án tại cuộc họp

Sau khi nghe ông Lê Quang Anh báo cáo tình hình đầu tư, xây dựng và những khó khăn trong công tác thu hút vốn đầu tư ngoài ngân sách Nhà nước của dự án, đại diện các đơn vị đã trao đổi và đóng góp ý kiến nhằm xác định khung giá đất cho thuê của 1 số Khu chức năng. Kết thúc cuộc họp, các bên tham gia đã nhất trí đưa ra kiến nghị trình Ủy Ban Nhân dân thành phố Hà Nội phê duyệt giá thuê đất tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Đây là bước triển khai quan trọng của Ban Quản lý nhằm ttăng cường công tác xã hội hóa, thu hút vốn đầu tư vào các khu chức năng của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.
 

Thu Loan (Ảnh: Hoàng Hồng)

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.