Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý

16:42 | 28/06/2016

Hội nghị chuyên đề “Xây dựng và gìn giữ hạnh phúc gia đình”

(LVH) - Sáng ngày 28/6, tại Trụ sở Bộ VHTTDL, Công đoàn Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tham dự Hội nghị với chuyên đề "Xây dựng và gìn giữ hạnh phúc gia đình" nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2016) do Vụ Gia đình, Công đoàn Khối các cơ quan tham mưu và quản lý Nhà nước tổ chức với sự tham gia diễn thuyết của Diễn giả Hoa Hữu Vân, Phó Vụ trưởng Vụ Gia đình, Bộ VHTTDL.

Tới dự Hội nghị có ông Nguyễn Hữu Giới, Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL; ông Hoàng Hữu Chính, Phó Chánh Văn phòng Bộ ; bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn Khối các cơ quan tham mưu và quản lý nhà nước.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi nói chuyện, từ những câu chuyện giản dị đời thường, mang nội dung sâu sắc, ông Hoa Hữu Vân đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng giữ gìn hạnh phúc gia đình trong cuộc sống hiện đại. Diễn giả Hoa Hữu Vân nhấn mạnh: “Xây dựng gia đình là vấn đề lớn, hết sức hệ trọng của dân tộc và của cả thời đại” và “duy trì hạnh phúc gia đình vừa là chuyện cá nhân, vừa là chuyện quốc gia, hết sức quan trọng. Giáo dục về gia đình để thấy gia đình là nguồn vui, hạnh phúc, dựa vào gia đình mà sống, sống vì gia đình rất là quan trọng”.

 Diễn giả Hoa Hữu Vân, Phó Vụ trưởng Vụ Gia Đình diễn thuyết tại Hội nghị

Với phương pháp diễn giải dí dỏm, buổi nói chuyện đã tạo không khí thoải mái, vui tươi, đồng thời đã gửi đến những thông điệp hết sức ý nghĩa về đời sống gia đình góp phần làm thay đổi nhận thức, thay đổi tư duy, từ đó có những hành động thiết thực trong việc xây dựng, phát huy truyền thống của gia đình Việt Nam, vì một mục tiêu “Gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Thúy Nga

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.