Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý

15:53 | 02/02/2017

Gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017

(LVH) - Sáng 2/02/2017 (tức mùng 6 Tết), Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức gặp mặt cán bộ công chức, viên chức và người lao động nhân dịp đầu Xuân tại nhà Công vụ (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lâm Văn Khang, Quyền trưởng Ban; Các đồng chí Phó Trưởng Ban: Nguyễn Đình Lợi, Phạm Văn Quyến, Lê Quang Anh và các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Lâm Văn Khang đã biểu dương những đóng góp của các cá nhân, tập thể trong năm vừa qua với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong năm 2016. Đồng chí cũng gửi gắm tin tưởng việc phát huy những thành quả đạt được và khắc phục những khó khăn, tồn tại của năm cũ để hoàn thành nhiệm vụ năm mới, năm 2017 của toàn thể cơ quan, nhất là đẩy mạnh công tác xúc tiến - đầu tư vào Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam cũng như quản lý và khai thác tốt Khu các làng dân tộc.

Đồng chí Lâm Văn Khang, Quyền trưởng Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch

các dân tộc Việt Nam phát biểu

Đồng chí cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cùng gia đình một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Cũng tại buổi Gặp mặt, Chương trình hái hoa dân chủ với nội dung trả lời những câu hỏi tìm hiểu về Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam và những câu đó vui ngày Xuân đã lôi cuốn sự tham gia hào hứng của các thành viên tham dự.

Sau buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Ban và cán bộ, công chức, viên chức đơn vị thực hiện nghi thức hạ cây nêu tại Quảng trường Khu các làng dân tộc II. Đây là hoạt động tiếp nối phong tục của dân tộc với ý nghĩa tạ ơn trời đất, tổ tiên và kết thúc những ngày vui Tết Nguyên Đán, trở lại công việc hàng ngày; cầu mong mọi việc trong năm mới được bắt đầu với sự may mắn, tốt lành. 

Thu Loan

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.