Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý

10:22 | 05/03/2018

 Ban Quản lý làm việc với nhà đầu tư đến từ Hồng Kông

(LVH) - Sáng 4/3, Lãnh đạo Ban Quản lý đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc làm việc với nhà đầu tư lớn đến từ Hồng Kông tới tham quan và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Ông Lê Quang Anh tiếp đón nhà đầu tư ông Wang Dong đến từ Hồng Kông

Đón tiếp đoàn có ông Lê Quang Anh, Quyền Trưởng ban Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Nhà đầu tư đến từ Hồng Kông là ông Wang Dong, Chủ tịch tập đoàn Asia Pacific Energy Holding (Singapore) Pte.Ltd
Tại buổi làm việc, ông Lê Quang Anh đã giới thiệu khái quát về dự án Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, nhấn mạnh vào các khu chức năng đang kêu gọi nguồn vốn đầu tư ngoài nguồn NSNN, những lợi thế của dự án và giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư.

Ông Lê Quang Anh giới thiệu về dự án và các khu chức năng đang kêu gọi đầu tư

Tiếp đó, đoàn đã đi tham quan, khảo sát thực địa tại khu A, C là một trong những khu chức năng đang kêu gọi đầu tư, để có cái nhìn thực tế và đề ra phương án đầu tư phù hợp.

Sau buổi làm việc, Đoàn đi khảo sát thực địa khu A và Khu C

Thông qua buổi làm việc, nhà đầu tư đã có cơ hội tham quan, tìm hiểu thêm về dự án Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam và hứa hẹn trong thời gian tới sẽ cử đoàn chuyên gia sang khảo sát thực địa lần nữa trước khi quyết định đầu tư.

Hải Yến

 

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.