Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý

15:20 | 18/01/2019

 Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN: Gặp mặt cán bộ hưu trí đầu năm mới 2019

(LVH) - Sáng 18/1, tại Hội trường Nhà Công vụ (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức Gặp mặt cán bộ, nhân viên công tác tại Làng đã nghỉ hưu nhân dịp đón chào Xuân Kỷ Hợi 2019.

Quyền Trưởng Ban Lê Quang Anh báo cáo một số thành tích trong năm 2018 và chia sẻ những thuận lợi và khó khăn của Làng trong giai đoạn tiếp theo

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, đồng chí Lê Quang Anh, Quyền Trưởng Ban đã báo cáo những hoạt động, sự kiện nổi bật của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã đạt được trong năm 2018 vừa qua và chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của Làng trong gian đoạn tiếp theo. Đồng thời, Quyền Trưởng Ban gửi lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc tới tất cả các cán bộ hưu trí và bày tỏ mong muốn, dù đã nghỉ hưu nhưng các đồng chí vẫn luôn đồng hành cùng với sự phát triển của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Hữu Thịnh, nguyên Phó Trưởng Ban phát biểu tại buổi Gặp mặt

Đại diện các cán bộ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh, nguyên Phó Trưởng Ban đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Ban và vui mừng trước sự phát triển của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Với rất nhiều hoạt động, sự kiện được tổ chức quy mô, có chiều sâu, hi vọng Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam sẽ ngày càng phát triển bền vững, xứng đáng là “Ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc anh em.

Buổi sáng cùng ngày, các cán bộ hưu trí đã có chuyến tham quan và giao lưu với cộng đồng các dân tộc đang hoạt động hàng ngày tại Làng

Gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động truyền thống hàng năm của Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, thể hiện sự quan tâm sâu sắc cũng như tri ân của Lãnh đạo Ban đối với sự đóng góp của các cán bộ, nhân viên hưu trí mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Hải Yến

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.