Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý

08:24 | 14/10/2019

Dịch vụ homestay tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

(LVH) - Du khách đến tham quan "Ngôi nhà chung" của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam, ngoài việc thưởng ngoạn cảnh sắc hữu tình, thiên nhiên trong lành, du khách còn có cơ hội khám phá các nét văn hóa truyền thống đặc sắc của các dân tộc, đặc biệt, không nên bỏ qua trải nghiệm ngủ nhà sàn sẽ giúp du khách cảm nhận được hết vẻ đẹp cũng như phong tục tập quán và lối sống của đồng bào dân tộc đang sinh hoạt hàng ngày tại đây.

Nhà sàn dài truyền thống của dân tộc Ê Đê

Với kiến trúc truyền thống, không gian yên tĩnh, thích hợp để du khách trải nghiệm và nghỉ ngơi. Nhà sàn được làm bằng mây, tre nứa hoặc những tấm gỗ được thiết kế chắc chắn và được lợp bằng lá cọ hoặc lá cỏ tranh tết vào nhau. Mỗi nhà sàn có thể ở được khoảng 40 - 80 người, có đủ tấm đệm, chăn gối sạch sẽ và được thiết kế thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông, được trang bị quạt, nhà tắm sạch sẽ.

Nhà sàn truyền thống của dân tộc Mường

 

Nghỉ ngơi ở nhà sàn khi du lịch tại “Làng” du khách không chỉ tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi mà còn được tận hưởng không gian mát mẻ, bên bếp lửa bập bùng, cùng trò chuyện, múa hát với các cô gái Mường, Thái hay những cô gái Ê Đê. Chìm đắm vào giấc ngủ không còn ầm ầm tiếng xe cộ, mà đâu đó văng vẳng tiếng dế, tiếng ếch kêu. Mộc mạc, thân thiện và chu đáo đó là những gì chúng tôi muốn dành cho du khách.

Phòng nghỉ dịch vụ

 

Dịch vụ nghỉ ngơi ở Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam ngoài nhà sàn ra còn có nhà nghỉ dịch vụ với điều hoà, đệm, gối đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi cho du khách.

Thuê nhà sàn có nhiều loại giá khác nhau phù hợp với từng đối tượng:
- Người lớn: 100.000đ/ người/đêm
- Người già trên 60 tuổi, sinh viên: 70.000đ/ người/đêm
- Học sinh (từ 06 - 18 tuổi): 50.000đ/ người/đêm

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 024 6292 9777 - 0949 393 499 - Mr Cường hoặc thông qua Email: ttdv.lvh@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.

Phạm Hương

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.