Trải nghiệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại “Ngôi nhà chung”

(LVH) - Hướng tới kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội sẽ là địa điểm du lịch lý tưởng và ý nghĩa cho các đơn vị, cá nhân tổ chức nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.


Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) cách Hà Nội hơn 40km. Đây là nơi bảo tồn, tái hiện các nét văn hóa đặc trưng của 54 dân tộc anh em, được xây dựng trên địa hình với nhiều thung lũng bao quanh tạo nên nhiều cảnh quan đẹp hấp dẫn du khách tham quan và tìm hiểu về đời sống văn hóa, phong tục của cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam được đánh giá là điểm đến lý tưởng cho các hội nhóm, tổ chức, gia đình tham quan vui chơi, cắm trại, dã ngoại và lưu lại những hình ảnh đẹp bên những công trình kiến trúc, cảnh quan và đồng bào các dân tộc nhân dịp 8/3.

Du khách tham quan nhà dân tộc Ba Na

Đến Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành giữa không gian văn hóa đa sắc màu sẽ là những trải nghiệm hấp dẫn, thú vị và là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho một nửa yêu thương nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sắp tới.

Du khách tham quan Quần thể chùa Khmer

Tại đây, du khách lẻ hoặc các đoàn có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển như xe điện, xe đạp đôi, đơn, thuyết minh viên để tham quan các không gian cảnh quan, công trình kiến trúc của 54 dân tộc, khám phá không gian văn hóa của 16 cộng đồng dân tộc đang sinh sống tại “Làng”. Đặc biệt, các bạn trẻ thích cảm giác mạo hiểm có thể đến chinh phục quái thú ATV với các cung đường khó dễ khác nhau với cảm giác vô cùng phấn khích không thể nào quên.

Du khách tổ chức các hoạt động ngoài trời tại "Làng"

Bên cạnh đó là các hoạt động hàng ngày, cuối tuần, hội xuân, chương trình du lịch Homestay, trải nghiệm ẩm thực, trò chơi dân gian... sẽ giới thiệu nét văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào, cùng các hoạt động trải nghiệm tại “Ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam.

Phạm Hương