Tin tức- Thông tin liên quan

09:37 | 16/06/2018

 Gặp mặt báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại “Ngôi nhà chung”

(LVH) - Ngày 15/6 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Bộ VHTTDL đã tổ chức buổi gặp gỡ các nhà báo, phóng viên trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018). Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên TƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL.

Đến tham dự còn có đồng chí Lê Quang Anh, Q. Trưởng ban BQL Làng VHDL các DTVN và các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu, các đơn vị trực thuộc Bộ cùng đại diện hơn 100 cơ quan thông tấn báo chí tại Hà Nội.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các cơ quan báo chí nói chung và các phóng viên của ngành VHTTDL nói riêng đã có những đóng góp không nhỏ vào việc xây dựng ngành VHTTD, xây dựng đất nước.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh: Trong thời gian qua, các nhà báo, các cơ quan thông tấn đã luôn đồng hành và dành sự quan tâm hỗ trợ đặc biệt đối với Bộ VHTTDL. Các đồng chí phóng viên đã theo sát các hoạt đông của Ngành để đưa tin, tuyên truyền kịp thời; phát hiện, kiến nghị tới các cơ quan quản lý nhà nước những điểm chưa hoàn thiện trong cơ chế chính sách; cổ vũ những tấm gương người tốt, việc tốt, những điển hình tiên tiến và đấu tranh chống hành vi tiêu cực...vì mục tiêu phát triển ngành.

Đông đảo đại diện các cơ quan báo chí dự buổi gặp mặt

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng khẳng định, bằng sự hiểu biết, thông tin nhanh, đầy đủ có trách nhiệm, các nhà báo đã giúp công tác rà soát chấn chỉnh những bất cập đối với lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch...

Bộ trưởng cũng thông báo tới các nhà báo, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí về những nhiệm vụ chính của ngành VHTTDL trong năm 2018, đồng thời mong muốn nhận được sự động viên, chia sẻ kịp thời để ngành VHTTDL đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Bộ trưởng tặng bằng khen cho 6 tập thể đóng góp tích cực vào công tác truyền thông cho ngành VHTTDL

Cũng tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã trao tặng bằng khen cho 6 tập thể và 19 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác truyền thông về ngành văn hóa, thể thao và du lịch.

Phạm Hương (Ảnh: Trần Nhật)

Bình luận
Ý kiến bình luận
Tin tức khác
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

Tin đọc nhiều nhất

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.