Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý- Lãnh đạo Ban và các đơn vị trực thuộc

22:18 | 14/08/2016

 Hội nghị phối hợp tổ chức các hoạt động nghệ thuật biểu diễn tại "Làng"

(LVH) - Sáng 13/8, Hội nghị giữa các đơn vị nghệ thuật thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã được diễn ra tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham gia Hội nghị có đồng chí: Ngô Hoàng Quân, Phó cục Trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn; Các đồng chí đại diện các đơn vị nghệ thuật: Phạm Xuân Quang, Phó Giám đốc Liên đoàn xiếc Việt Nam; Phạm Ngọc Tuấn, Phó Giám đốc Nhà hát Tuồng Việt Nam; Ngô Thanh Thủy, Giám đốc Nhà hát Múa Rối Việt Nam; Nguyễn Thị Bích Ngoan, Giám đốc Nhà hát Chèo Việt Nam; Nguyễn Trọng Bình, Nhà hát Cải Lương Việt Nam; Các đồng chí Lãnh đạo Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Lâm Văn Khang, Phó Trưởng Ban Phụ trách; Nguyễn Đình Lợi, Lê Quang Anh Phó Trưởng Ban.

Ông Lâm Văn Khang và ông Ngô Hoàng Quân Chủ trì Hội nghị.


Đây là hội nghị được tổ chức thực hiện theo Chủ trương của Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện về bảo tồn những loại hình nghệ thuật truyền thống trong việc tổ chức các hoạt động biểu diễn phục vụ khách du lịch tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngoan, Giám đốc Nhà hát Chèo Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lâm Văn Khang nhấn mạnh: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam và các đơn vị liên quan cần phối hợp với nhau nhằm quảng bá và tổ chức cũng như bảo tồn các hoạt động nghệ thuật truyền thống tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.
Tại hội nghị, các đại biểu đã nhất trí với Chủ trương trên và trao đổi về nội dung, quy mô, phương thức tổ chức các hoạt động nghệ thuật truyền thống tại "Làng".
Sau hội nghị, Ban Quản lý có trách nhiệm là đơn vị đầu mối xây dựng đề án phối hợp tổ chức các hoạt động nghệ thuật biểu diễn tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam trong thời gian tới để trình Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phê duyệt.


Thu Loan
 

 

 

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

Tin đọc nhiều nhất

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.