Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý- Lãnh đạo Ban và các đơn vị trực thuộc

15:23 | 14/10/2016

Công bố và trao Quyết định giao nhiệm vụ Quyền Trưởng ban Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

(LVH) - Chiều 13/10 tại trụ sở Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Số 1, Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội), Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Vĩnh Ái đã trao Quyết định giao nhiệm vụ cho đồng chí Lâm Văn Khang giữ chức Quyền Trưởng ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Toàn cảnh cuộc họp 

Tham dự cuộc họp này còn có các đồng chí Phó Trưởng Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Nguyễn Đình Lợi; Lê Quang Anh và các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc.

Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái (bên trái ảnh) trao Quyết định

cho đồng chí Lâm Văn Khang

Phát biểu tại cuộc họp, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái đã nhấn mạnh: Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tin tưởng giao trọng trách này cho đồng chí, thông qua thời gian đảm nhiệm vai trò Phó Trưởng Ban và nhất là vị trí Phó Trưởng Ban phụ trách Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam từ ngày 24/9/2015. Thứ trưởng mong muốn đồng chí phát huy những mặt đã đạt được và tiếp tục đưa đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ do cấp trên giao. Các đồng chí Lãnh đạo Ban phải đoàn kết cùng với tập thể đơn vị, ủng hộ và phối hợp tốt với người đứng đầu cơ quan.

Đồng chí Lâm Văn Khang phát biểu trong cuộc họp

Đồng chí Lâm Văn Khang cảm ơn sự tín nhiệm cũng như sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ, đặc biệt là Bộ trưởng và Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái trong thời gian qua. Đồng chí hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong vai trò lãnh đạo đơn vị, khắc phục những khó khăn, giữ vững đoàn kết nội bộ, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan, hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

Đại diện các đơn vị tặng hoa chúc mừng đồng chí Lâm Văn Khang 

 

Thu Loan

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

Tin đọc nhiều nhất

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.