Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý- Lãnh đạo Ban và các đơn vị trực thuộc

09:34 | 09/01/2017

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng ban Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

(LVH) - Sáng nay, 9/1/2017 tại số 51 Ngô Quyền - Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ cho các đơn vị trực thuộc, trong đó có đồng chí Phạm Văn Quyến, Giám đốc Ban Đầu tư và Xây dựng hạ tầng kỹ thuật chung giữ nhiệm vụ Phó Trưởng ban Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Văn Tấn, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ chủ trì buổi Lễ.

Toàn cảnh Lễ công bố và trao Quyết định

Tham dự Lễ công bố còn có các đồng chí: Lê Thị Phượng, Thường vụ Đảng ủy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí Lãnh đạo Ban và Phó, Trưởng các đơn vị thuộc Vụ Kế hoạch - Tài chính; Viện Phim Việt Nam; Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Tấn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ phát biểu tại Lễ công bố

Được sự ủy nhiệm của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đồng chí Nguyễn Văn Tấn đã trao Quyết định số 45/QĐ-BVHTTDL ngày 06/1/2017 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc bổ nhiệm chức Phó Trưởng ban Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam cho đồng chí Phạm Văn Quyến, Giám đốc Ban Đầu tư và Xây dựng hạ tầng kỹ thuật chung.

Đồng chí Nguyễn Văn Tấn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao Quyết định bổ nhiệm

và tặng hoa đồng chí Phạm Văn Quyến

Cũng tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Văn Tấn đã trao quyết định nhiệm vụ Vụ Trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính cho đồng chí Trần Hoàng và nhiệm vụ Quyền Viện trưởng Viện phim Việt Nam cho đồng chí Vũ Nguyên Hùng.

Lãnh đạo và cán bộ Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

chúc mừng đồng chí Phạm Văn Quyến

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Văn Tấn chúc mừng các đơn vị và các đồng chí nhận nhiệm vụ mới. Đây là niềm vui của cả 3 đơn vị, có thêm cán bộ mới trong đội ngũ lãnh đạo, có năng lực và kinh nghiệm và đều là những đồng chí đã công tác nhiều năm ở đơn vị nên nắm vững và hiểu rõ đặc điểm và hoạt động của đơn vị mình. Đồng chí đánh giá cao tập thể lãnh đạo 3 đơn vị đã sáng suốt lựa chọn những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực đề xuất, tham mưu với Ban cán sự đề có quyết định kịp thời. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm nhiệm vụ mới cần phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác thời gian qua với trách nhiệm cao hơn. Đồng chí tin tưởng với sự giúp đỡ, đoàn kết của tập thể mỗi đơn vị, cùng với sự nỗ lực của bản thân mình, các đồng chí sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần tích cực cho thành công của đơn vị.

 

Quyền Trưởng ban BQL Làng VHDL các DTVN Lâm Văn Khang phát biểu

tại lễ công bố

Thay mặt các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm, đồng chí Lâm Văn Khang, Quyền Trưởng ban Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã cảm ơn Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quan tâm và kịp thời bổ nhiệm cán bộ có năng lực cho đơn vị và đã tổ chức Lễ công bố trang trọng và ấm áp tình cảm để các đơn vị cùng được biết, chia vui và gắn kết với nhau. Đồng chí gửi lời chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và tin tưởng ở nhiệm vụ mới, trọng trách nặng nề hơn, các đồng chí sẽ phát huy hơn nữa năng lực của mình, hoàn thành công việc đảm nhiệm.

Phạm Hương - Thu Loan

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

Tin đọc nhiều nhất

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.