Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý- Lãnh đạo Ban và các đơn vị trực thuộc

15:37 | 13/07/2017

Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN tham dự Lễ Khai mạc Ngày hội ASEAN

(LVH) - Sáng 13/7, Đại diện Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tham dự Lễ Khai mạc Ngày hội ASEAN (ASEAN Festival) tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Hà Nội.

Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với các Bộ, ngành khác tổ chức với sự tham gia của các Đại sứ quán, đại diện các nước thành viên ASEAN. 

 

 Ông Nguyễn Đình Lợi, Phó Trưởng Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (áo xanh) cùng các đại biểu tham quan Triển lãm 


Tham dự Lễ Khai mạc có đại diện Đại sứ của các nước ASEAN tại Việt Nam và một số Bộ, Ban, ngành cùng cơ quan báo chí và truyền thông. 

Tại Lễ Khai mạc các đại biểu tham quan triển lãm các tác phẩm được trưng bày phản ánh nhiều chủ đề phong phú, đã được lựa chọn kỹ lưỡng qua các cuộc thi cấp khu vực, có chất lượng cao về nghệ thuật và nội dung phản ánh dưới nhiều hình thức: Trưng bày biểu đồ về quá trình hình thành và phát triển của ASEAN trong nửa thế kỷ; các bộ tem bưu chính về Cộng đồng ASEAN; Ảnh nghệ thuật với chủ đề về đất nước con người, biến đổi khí hậu và các dân tộc trong ASEAN; Ảnh báo chí về ASEAN; Các phim tư liệu, phóng sự tài liệu và các hiện vật về văn hoá của các nước ASEAN.

 

Toàn cảnh Lễ Khai mạc

Ngày hội ASEAN diễn ra từ ngày 13 - 15/7/2017 tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, nhằm giới thiệu tới công chúng hình ảnh về ASEAN, về quá trình xây dựng, phát triển và những thành tựu của ASEAN, trong đó có sự đóng góp tích cực của Việt Nam.

Phạm Hương

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

Tin đọc nhiều nhất

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.