Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam địa điểm vui chơi bổ ích, ý nghĩa dịp Tết Thiếu nhi 1/6

(LVH) - Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đang tới gần, nhiều gia đình đã có kế hoạch tìm không gian thú vị đưa các con đi chơi. Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những gia đình không muốn đi chơi xa, những vẫn có một kỳ nghỉ lý thú, bổ ích cho các con nhân dịp nghỉ hè cũng như Tết thiếu nhi 1/6 sắp tới.

Đến Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam bố mẹ và các con có thể tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động lý thú, bổ ích tại các không gian, thích thú khám phá kiến trúc độc đáo của 54 dân tộc, đặc biệt là tại các làng dân tộc nơi có các nhóm nghệ nhân đồng bào dân tộc đang hoạt động thường xuyên tại Làng như: làm các món ăn truyền thống của các dân tộc, các trò chơi dân gian, lắng nghe các làn điệu dân ca dân vũ, nhạc cụ truyền thống… sẽ đem đến cho các em sự hào hứng, thích thú khám phá những điều mới mẻ, biết thêm về văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam.

 

Với không gian rộng lớn, không khí trong lành lý tưởng cho các gia đình cắm trại, các con thoái mái vui chơi hòa mình vào thiên nhiên, đây sẽ là khoảng thời gian các con không bị bó hẹp trong những bức tường chật hẹp cùng với các thiết bị điện tử như tivi và smartphone, sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho các con vừa được vui chơi, vừa được khám phá, trải nghiệm thế giới xung quanh sau những ngày học tập căng thẳng. Vì thế, bố mẹ, người thân đừng quên tặng cho con một kỳ nghỉ hè và ngày Quốc tế thiếu nhi thật trọn vẹn, bổ ích, lý thú với chuyến tham quan đến Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

 

Phương tiện di chuyển đến Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, ngoài xe máy, xe ô tô, có thể lựa chọn đi xe bus số 107 Lộ trình từ Kim Mã đến thẳng Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, giá vé 9.000/lượt. Từ trung tâm Hà Nội, đi thẳng Đại Lộ Thăng Long đến ngã tư Hòa Lạc, rẽ phải hướng đi Sơn Tây đi khoảng 4 - 5km là tới Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

 

Giá vé vào tham quan Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Người lớn: 30.000/người; Sinh viên: 10.000/người; Học sinh: 5.000/người; Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí.

Vé xe điện di chuyển tham quan các địa điểm trong Làng: người lớn 40.000/người; Học sinh, sinh viên, người cao tuổi, thương binh 25.000/người; Trẻ em dưới 1m miễn phí.

 

Quý khách liên hệ hotline 024 62929777 để được tư vấn các dịch vụ ẩm thực, tour trải nghiệm, lưu trú, thuê sân bãi….Theo dõi Fanpage https://www.facebook.com/Langvhdl để cập nhật những hoạt động thường xuyên tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Hải Yến (ảnh KCLDT)