Tin tức- Tin Sự kiện

18:32 | 24/02/2018

 BQL Làng VHDL các DTVN: Gặp mặt Báo chí đầu Xuân Mậu Tuất 2018

(LVH) - Sáng 24/2, Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN đã tổ chức Gặp mặt Báo chí nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất, hòa chung vào không khí Ngày hội “Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2018 đang diễn ra tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Chương trình có sự tham dự của đồng chí Lê Quang Anh, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN, Lãnh đạo một số đơn vị thuộc Ban Quản lý, cùng khoảng 70 phóng viên báo chí, truyền thông và sự tham gia giao lưu của cộng đồng các dân tộc đang hoạt động tại Làng.
Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Lê Quang Anh nhấn mạnh, trong những năm qua, Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN luôn nhận được sự quan tâm thường xuyên và phối hợp ngày càng hiệu quả từ các cơ quan thông tấn, báo chí. Hàng nghìn bài viết, bức ảnh, hàng trăm phóng sự, chuyên đề về các hoạt động tại “Ngôi nhà chung” được phản ánh đến với đông đảo các tầng lớp nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế.

Đ/c Lê Quang Anh, Phó Trưởng ban BQL Làng VHDL các DTVN phát biểu tại Chương trình

Bên cạnh đó, Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN cũng đã nhận được nhiều ý kiến quý báu, những chia sẻ, trao đổi thẳng thắn trong công tác quản lý, vận hành, khai thác Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.
Đồng thời bày tỏ mong muốn, để “Ngôi nhà chung” của các dân tộc Việt Nam, nơi hội tụ và tỏa sáng, bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa, góp phần tăng cưởng khối đại đoàn kết toàn dân tộc cần tiếp tục tăng cường giới thiệu, quảng bá về chương trình hoạt động của từng sự kiện, từng dân tộc tại “Ngôi nhà chung”, đặc biệt công tác quảng bá, xúc tiến đầu tư xây dựng các khu chức năng không sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước, Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và giúp đỡ nhiều hơn nữa của các cơ quan thông tấn báo chí và của anh chị em phóng viên, biên tập viên.
Thay mặt lãnh đạo Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN, Phó Trưởng Ban Lê Quang Anh gửi lời chúc tới lãnh đạo các cơ quan báo chí, đại biểu, phóng viên, biên tập viên và gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công.

Buổi gặp mặt có sự tham gia giao lưu của cộng đồng các dân tộc

Gặp mặt báo chí đầu Xuân là dịp để Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN tri ân các phóng viên, nhà báo đã luôn đồng hành cùng với Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, đồng thời, cũng là dịp để Ban Quản lý thắt chặt mối quan hệ với các cơ quan báo chí, tăng cường trao đổi, cung cấp thông tin, đẩy mạnh hiệu quả trong công tác truyền thông quảng bá “Ngôi nhà chung” tới đông đảo tầng lớp nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế.

Hải Yến (Ảnh: Thu Loan)

 

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.