Tin tức- Tin Sự kiện

14:46 | 26/07/2018

 Ban Quản lý thăm hỏi các gia đình liệt sĩ tại Tx.Sơn Tây (Hà Nội)

(LVH) - Sáng 26/7, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức tới thắp hương tưởng niệm các gia đình liệt sỹ có thân nhân hiện đang làm việc tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Tham gia đoàn có đồng chí Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban cùng đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, Trưởng các đơn vị thuộc Ban Quản lý.
Đoàn đã tới thắp hương, thăm hỏi gia đình liệt sỹ Nguyễn Bá Tân, cha của đồng chí Nguyễn Bá Thắng, liệt sỹ chiến đấu tại chiến trường B, hy sinh tại Khe Sanh, Đường 9 Nam Lào năm 1972 và gia đình liệt sỹ Hà Kim Ngọ, cha của đồng chí Hà Kim Tiến, liệt sỹ chiến đấu và hy sinh tại chiến trường B năm 1972.

Đoàn đã tới thắp hương, thăm hỏi gia đình liệt sỹ Nguyễn Bá Tân

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng đến kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, mang đậm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” được tổ chức hàng năm của Ban Quản Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Trong những năm qua, Ban Quản đã thường xuyên quan tâm, trực tiếp hoặc phối hợp tổ chức các hoạt động tri ân, động viên các thân nhân gia đình liệt sỹ với các chương trình như: “Gói bánh chưng xanh cùng người nghèo ăn Tết”; “Lá lành đùm lá rách”; “Uống nước nhớ nguồn”; “Sáng mãi tên anh”…

Đoàn tới thắp hương tưởng niệm và thăm hỏi gia đình liệt sỹ Hà Kim Ngọ

Thông qua các hoạt động, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Ban Quản lý, đồng thời góp phần động viên những thân nhân, gia đình có công với cách mạng, nhắc nhở các thế hệ cán bộ, nhân viên luôn phấn đấu làm việc, cống hiến nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do cho dân tộc.

Hải Yến

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.