Tin tức- Tin Sự kiện

14:12 | 22/05/2019

 Hấp dẫn chương trình “Ngày hè của em”

(LVH) - Với mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi sân chơi ý nghĩa, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã tổ chức Chương trình “Ngày hè của em” với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Chương trình “Ngày hè của em” được tổ chức tại nhà Triển lãm làng II, khu đồi thông A2. Tại đây, không gian được trang trí đẹp mắt với rất nhiều chong chóng đủ màu sắc rực rỡ và những cánh diều tung bay trước gió, còn bên trong nhà triển lãm là nơi các em có thể hòa vào các trò chơi dân gian.
Đối với các em thiếu nhi, được tham gia các trò chơi và tự tay làm các đồ chơi dân gian đã gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x đời đầu sẽ là những hoạt động vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Tham gia “Ngày hè của em”, các em được trải nghiệm các trò chơi dân gian như: ô ăn quan, đánh chắt chơi chuyền, bắn nỏ, làm súng bắn bằng tre, làm súng bằng tàu lá chuối, súng quay bằng tre,…Bên cạnh đó, còn tham gia làm tò he cùng với nghệ nhân, làm chuồn chuồn tre, vẽ tranh, tô tranh, làm diều,…Qua đó, giúp các em vừa học hỏi vừa được vui chơi, đem lại những giây phút giải trí sáng khoái, bổ ích.

Với nhiều năm tổ chức thành công các hoạt động trải nghiệm mang nội dung phong phú, đa dạng, có tính giáo dục cao, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hè 2019 bổ ích, hấp dẫn cho các em thiếu nhi.

Chương trình “Ngày hè của em” tổ chức từ ngày 18-31/5/2019 (9h00 - 10h00 và 15h00 - 16h00).

Một số hình ảnh tại "Ngày hè của em":

Không gian "Ngày hè của em" được trang trí đẹp mắt

 

Trò chơi ô ăn quan thu hút các em tham gia

 

Đánh chuyền một trong những trò chơi yêu thích của các bạn gái

 

Các em trổ tài vẽ tranh, tô màu

 

Các em hứng thú tham gia nặn tò he dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân Đặng Đình Huynh

 

Tham gia làm chuồn chuồn tre

 

Hăng say làm "súng" bằng tàu lá chuối

Hải Yến

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.