Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý- Công tác Đảng - Đoàn thể

07:51 | 11/03/2016

Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn giai đoạn 2012 - 2015

(LVH) - Chiều ngày 10/3/2016, Công đoàn Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn giai đoạn 2012 - 2015, bổ sung phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2016 - 2017 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Hội nghị có sự tham dự của Chủ tịch Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Hữu Giới cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Ban Quản lý.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Toán Thị Hương, Chủ tịch Công đoàn Ban Quản lý đã phát biểu khai mạc Hội nghị. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Đăng Tú, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn giai đoạn 2012 - 2015.

Đ/c Toán Thị Hương phát biểu khai mạc Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đăng Tú báo cáo  tổng kết hoạt động công đoàn giai đoạn 2012-2015 tại Hội nghị

 Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lâm Văn Khang, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Phụ trách Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam nhấn mạnh: Trong những năm qua Công đoàn Ban Quản lý đã có rất nhiều đóng góp cho Công đoàn Khối cũng như Công đoàn Bộ VHTTDL. Trong giai đoạn sắp tới, với nhiều nhiệm vụ quan trọng, đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn và công đoàn viên Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực, đóng góp thiết thực hơn trong các hoạt động công đoàn của đơn vị và Đảng ủy Ban Quản lý sẽ tiếp tục tạo điều kiện để Công đoàn Ban Quản lý hoạt động hiệu quả hơn và luôn là tổ chức bảo quyền lợi hợp pháp của người lao động tại Ban Quản lý.

Đ/c Lâm Văn Khang phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL Nguyễn Hữu Giới đã đánh giá rất cao và ghi nhận, công đoàn Ban Quản lý là một trong những công đoàn mạnh của công đoàn Bộ VHTTDL, đã góp phần không nhỏ vào hoạt động công đoàn của khối cũng như của Bộ. Đồng chí chia sẻ: Trong những năm qua, Công đoàn Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã có rất nhiều thành tích, luôn quan tâm tới lợi ích hợp pháp của người lao động, tham gia phối hợp giám sát với chính quyền và đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng, trong thời gian tới, Công đoàn Ban Quản lý tiếp tục phát huy và đưa hoạt động của Công đoàn Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam ngày càng khởi sắc hơn nữa.

Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL Nguyễn Hữu Giới phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã trao giấy khen cho Tổ công đoàn và đoàn viên công đoàn có thành tích trong năm 2015 với các danh hiệu: “Tổ công đoàn xuất sắc” có thành tích nổi bật; “Tổ công đoàn xuất sắc”; “Đoàn viên công đoàn xuất sắc”; “Đoàn viên công đoàn xuất sắc” có thành tích nổi bật và danh hiệu “Phụ nữ hai giỏi”.

Các tổ công đoàn nhận danh hiệu "Tổ công đoàn xuất sắc" có thành tích nổi bật

Trao danh hiệu "Đoàn viên công đoàn xuất sắc" có thành tích nối bật

Kết thúc Hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành công đoàn, đồng chí Toán Thị Hương đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ cũng như lãnh đạo Ban tới công tác công đoàn và trong giai đoạn tiếp theo công đoàn Ban Quản lý sẽ hoạt động tích cực, hiệu quả hơn nữa góp phần bảo vệ lợi ích người lao động cũng như sự phát triển của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Hải Yến (Ảnh: Thúy Nga)

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.