Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý- Công tác Đảng - Đoàn thể

10:11 | 09/03/2017

Công đoàn Ban Quản lý kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3

(LVH) - Sáng 8/3/2017, Công đoàn Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại tại Thung Nai tỉnh Hòa Bình cho toàn thể nữ công đoàn viên nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đ/c Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng BQL Làng VHDL các DTVN chúc mừng và tặng quà cho các nữ công đoàn viên

Tham gia chương trình có các đồng chí Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban, Toán Thị Hương, Chủ tịch Công đoàn, các thành viên BCH Công đoàn, các nam công đoàn viên và đặc biệt là sự tham gia của toàn thể nữ công đoàn viên của Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Công đoàn viên Ban Quản lý tham gia nhiều trò chơi thú vị và nhận phần thưởng

Thung Nai nằm trên lòng sông Đà, thuộc tỉnh Hòa Bình, được ví là “Vịnh Hạ Long trên cạn”, tại đây đoàn đã được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp trong đó có Đền bà Chúa Thác Bờ.
Sau khi đi tham quan các địa danh tại Thung Nai, Công đoàn Ban Quản lý đã tổ chức chương trình Gala chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại đây. Thay mặt Lãnh đạo Ban, đồng chí Phó Trưởng ban Phạm Văn Quyến đã gửi những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất tới các nữ công đoàn viên Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Tiếp đó, chương trình gala đã diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều trò chơi thu hút sự tham gia nhiệt tình của các công đoàn viên.

Toàn thể công đoàn viên Ban Quản lý chụp ảnh lưu niệm

Hoạt động đã thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo và BCH Công đoàn Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, cũng là dịp tạo điều kiện các nữ công đoàn viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, đồng thời góp phần động viên, khích lệ chị em phụ nữ trong công việc cũng như cuộc sống.

Hải Yến (Ảnh: Phạm Trung)

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.