Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý- Công tác Đảng - Đoàn thể

20:15 | 29/06/2017

 Đoàn Cơ sở tham gia giao lưu chào mừng Đại hội Đoàn Trường Sỹ quan lục quân 1

(LVH) - Tối 28/6, Đoàn cơ sở Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tham gia Chương trình Giao lưu văn nghệ, dạ hội thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn TNCS HCM Trường Sỹ quan Lục quân 1 lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đoàn TNCS HCM Trường Sỹ quan Lục quân 1 là đơn vị kết nghĩa với Đoàn cơ sở Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam trong nhiều năm qua, đã phối hợp rất chặt chẽ, có hiệu quả với Đoàn cơ sở nói riêng và Ban Quản lý nói chung trong công tác huy động tham gia tổ chức sự kiện tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam cũng như các hoạt động Đoàn thanh niên. Tham gia Chương trình Giao lưu là dịp tăng cường mối quan hệ gắn bó, tình đoàn kết giữa Đoàn cơ sở Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với Trường Sỹ quan Lục quân 1.
Chương trình Giao lưu với sự tham gia của các đơn vị kết nghĩa với Trường Sỹ quan Lục quân 1, với nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc, độc đáo vừa truyền thống kết hợp với hiện đại trẻ trung đã mang đến không khí sôi động cho buổi giao lưu. Tham gia Chương trình Đoàn cơ sở Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam thể hiện ca khúc "Gần lắm Trường Sa ơi" kết hợp với múa phụ họa thể hiện tình yêu biển đảo quê hương vô cùng ý nghĩa đã nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình của toàn thể hội trường.
Trong ngày 29/6, đại diện BCH Đoàn cơ sở Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường Sỹ quan Lục quân 1 lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Dưới đây là một số hình ảnh:

Đ/c Thu Lanh thể  hiện ca khúc "Gần lắm Trường Sa ơi"

 

 

 

Tiết mục biểu diễncủa Đoàn cơ sở  nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình của các chiến sĩ

 

Các đơn vị kết nghĩa mang đến nhiều tiết mục đặc sắc

 

Các tiết mục biểu diễn của chiến sĩ Trường Sỹ quan Lục quân 1

 

 

 

 

 

Hải Yến

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.