Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý- Công tác Đảng - Đoàn thể

08:47 | 14/09/2017

 Đảng bộ Ban Quản lý chỉ đạo các Chi bộ tiến hành Đại hội, nhiệm kỳ 2017-2020

(LVH) - Trong thời gian từ 30/8 - 13/9, các Chi bộ thuộc Đảng bộ Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tiến hành Đại hội, nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đảng bộ Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam gồm có 7 Chi bộ trực thuộc: Văn phòng, Các Ban chuyên môn nghiệp vụ, Ban Quản lý Khu các làng dân tộc, Tạp chí Làng Việt - Trung tâm Thông tin Dữ liệu, Ban Đầu tư và Xây dựng 195, Ban Đầu tư và xây dựng 307, Ban Đầu tư và Xây dựng hạ tầng kỹ thuật chung.

Đại hội các Chi bộ có sự tham dự và chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ và Lãnh đạo Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của BCH Đảng bộ Ban Quản lý, sự nỗ lực của đảng viên các Chi bộ thuộc Ban Quản lý đã góp phần thực hiện tốt các Nghị quyết tại Đại hội các Chi bộ đã đề ra.

Trong đó, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ và đơn vị, đã chỉ đạo và tạo điều kiện cho các Tổ Công đoàn và Chi Đoàn thanh niên tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao, sinh hoạt chính trị, đóng góp vào quỹ từ thiện đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ đồng bào thiên tai, lũ lụt...góp phần động viên thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đóng góp vào thành tích chung của Đảng bộ Ban Quản lý. Chấp hành và triển khai có hiệu quả Nghị quyết TƯ 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ và thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW và 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; Thực hiện tốt các chương trình, phong trào, cuộc vận động do Cơ quan, đoàn thể phát động, đã chỉ đạo Tổ Công đoàn và Chi Đoàn thanh niên tích cực tham gia giáo dục truyền thống yêu nước, góp phần thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước.

Phát huy những thành tích đã đạt được các Chi bộ thuộc Đảng bộ Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã xây dựng phương hướng hoạt động trong giai đoạn 2017 - 2020 dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ Ban Quản lý. Góp phần xây dựng các Chi bộ thuộc Đảng bộ Ban Quản lý ngày càng phát triển trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Tại Đại hội, các Chi bộ đã bầu ra Ban Chi ủy Chi bộ, nhiệm kỳ 2017 - 2020, là những đảng viên được sự tín nhiệm cao, luôn gắn bó mật thiết với quần chúng, luôn gương mẫu đi đầu trong việc tham gia các hoạt động tại đơn vị.

Hình ảnh Đại hội tại các Chi bộ: 

 

Đ/c Lâm Văn Khang, Bí thư Đảng ủy, Quyền Trưởng ban tham dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ BQL Khu các làng dân tộc

 

Đ/c Nguyễn Đình Lợi, Đảng Ủy viên, Phó Trưởng ban tham gia và chỉ đạo Đại hội Chi bộ Tạp chí Làng Việt - Trung tâm Thông tin Dữ liệu

 

Đ/c Lê Quang Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban và Đ/c Phạm Văn Quyến, Đảng ủy viên,
Phó Trưởng ban tham dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ Văn phòng

 Đ/c Lê Quang Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban tham gia và chỉ đạo Đại hội Chi bộ Ban Đầu tư và Xây dựng 195

Đ/c Phạm Văn Quyến, Đảng ủy viên, Phó Trưởng ban, Bí thư Chi bộ Ban Đầu tư và Xây dựng
hạ tầng kỹ thuật chung nhận hoa chúc mừng tại Đại hội Chi bộ

 

Đại hội Chi bộ Các ban chuyên môn nghiệp vụ 

 

 Đ/c Nguyễn Văn Bẩy, Bí thư Chi bộ Ban Đầu tư và Xây dựng 307 nhận hoa chúc mừng tại Đại hội Chi bộ

 Phạm Hương  

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.