Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý- Công tác Đảng - Đoàn thể

23:10 | 20/09/2017

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm của BCH TW Đảng khoá XII

(LVH) - Sáng 20/9/2017, Đảng uỷ BQL Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm của BCH TW Đảng khoá XII cho toàn thể cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ BQL Làng VHDL các DTVN.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có Tiến sĩ Trần Hồng Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương; Đồng chí Lâm Văn Khang, Bí thư Đảng uỷ BQL Làng VHDL các DTVN, Quyền Trưởng ban, cùng các đồng chí Đảng uỷ viên, các đồng chí đại diện cấp uỷ 7 Chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ BQL Làng VHDL các DTVN.

 

Đồng chí Lâm Văn Khang, Bí thư Đảng uỷ BQL Làng VHDL các DTVN, Quyền Trưởng ban phát biểu
tại Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Lâm Văn Khang, Bí thư Đảng uỷ BQL nhấn mạnh: Đảng ủy BQL triển khai thực hiện và nghe quán triệt về các nội dung Nghị quyết của Hội nghị lần thứ năm của BCH TW Đảng khoá XII. Với sự truyền đạt của Tiến sĩ Trần Hồng Hà, các đảng viên thuộc Đảng bộ BQL sẽ tiếp thu đầy đủ tinh thần quan trọng của Nghị quyết TW5, sẽ quyết tâm và nhiệt huyết để đưa những nội dung của Nghị quyết vào trong công việc của mình. Vì vậy việc tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết sẽ là cơ hội tốt để mỗi Chi bộ đảng, mỗi đảng viên được tiếp thu nội dung Nghị quyết một cách đầy đủ, từ đó, mỗi Chi bộ cần chủ động nghiên cứu, vận dụng vào công việc cụ thể, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi chủ trương, định hướng lớn của Đảng thể hiện trong Nghị quyết.

 

Tiến sĩ Trần Hồng Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương truyền đạt những nội dung
cơ bản của Nghị quyết 

Tại Hội nghị, Tiến sĩ Trần Hồng Hà, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương đã truyền đạt những nội dung, quan điểm cơ bản trong Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII. Theo đó, 3 Nghị quyết chuyên đề về kinh tế được Trung ương ban hành vào ngày 03/6/2017 là Nghị quyết số 10-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, Nghị quyết số 11-NQ/TW về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và Nghị quyết số 12-NQ/TW về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước.

Các Nghị quyết này đều nêu lên những vấn đề cốt yếu đối với việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm do Đại hội XII của Đảng đề ra về phát triển kinh tế - xã hội. Trên cơ sở đó, đại biểu tham dự Hội nghị sẽ có hiểu biết và định hướng rõ hơn về mục tiêu, quan điểm chỉ đạo của Đảng đối với từng nội dung cụ thể cũng như những nhiệm vụ, giải pháp của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII.

Hội nghị là một hoạt động mang ý nghĩa chính trị quan trọng, nhằm nâng cao nhận thức lý luận và thực tiễn cho toàn thể cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ BQL Làng VHDL các DTVN nhằm nắm vững những nội dung, quan điểm của Đảng trong các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII, tạo sự thống nhất cao về nhận thức, ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ BQL Làng VHDL các DTVN, từ đó cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên tích cực thực hiện thắng lợi Nghị quyết.

Phạm Hương
 

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.