Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý- Công tác Đảng - Đoàn thể

16:59 | 21/10/2017

 Công đoàn BQL tổ chức kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10)

(LVH) - Ngày 20/10, Công đoàn Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại tại Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên (Tam Đảo, Vĩnh Phúc) nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) cho toàn thể nữ đoàn viên công đoàn Ban Quản lý.

Tham gia chuyến đi có đồng chí Phạm Văn Quyến, Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.
Sau khi tham quan các cảnh quan tại Tây Thiên, Công đoàn Ban Quản lý đã tổ chức Chương trình gala chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cho toàn thể nữ công đoàn viên.
Tại chương trình gala, thay mặt BCH Công đoàn Ban Quản lý, đồng chí Phạm Văn Quyến, Chủ tịch Công đoàn đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ công đoàn viên Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao vai trò của các nữ công đoàn viên đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển chung của đơn vị, không chỉ trong công việc mà còn có vai trò rất lớn trong gia đình.
Tiếp đó, chương trình gala đã diễn ra với các tiết mục giao lưu văn nghệ và trò chơi thu hút các thành viên tham gia. Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Ban Quản lý, qua đó tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của cơ quan nói riêng và tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới, vì sự phát triển của phụ nữ nói chung.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Chủ tịch Công đoàn Phạm Văn Quyến phát biểu chúc mừng chị em nhân Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10)

 

Đ/c Phạm Văn Quyến đại diện Công đoàn BQL tặng hoa chúc mừng 

 

Các nữ công đoàn viên vui mừng nhận quà 

 

Chương trình đã tổ chức nhiều trò chơi thú vị

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước cổng Tây Thiên

 

Đoàn lưu lại khoảnh khắc tại chương trình

Hải Yến

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

Tin đọc nhiều nhất

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.