Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý- Công tác Đảng - Đoàn thể

17:09 | 28/12/2017

Đoàn cơ sở BQL tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017

(LVH) - Sáng 28/12, Đoàn cơ sở Ban Quản lý tham gia Lễ Phát động Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017 do Bộ VHTTDL tổ chức tại Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội. Đ/c Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban Ban Quản lý  Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tới tham dự buổi lễ.

Đ/c Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban BQL Làng VHDL các DTVN và đ/c Tô Linh Hương, Bí thư Đoàn Bộ chụp ảnh lưu niệm với Đoàn cơ sở tại Lễ Phát động

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Bộ VHTTDL kêu gọi toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên ngành văn hóa, thể thao và du lịch trực thuộc Bộ, thể hiện tấm lòng nhân ái, chia sẻ với cộng đồng để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của mỗi người.

Sau lễ phát động, Đoàn cơ sở Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên ngành văn hóa, thể thao và du lịch đã tham gia hoạt động hiến máu.

Đông đảo mọi người tham gia hiến máu

Dự kiến sẽ có khoảng 300-500 đơn vị máu được hiến tặng trong ngày hội hiến máu tình nguyện 2017. Toàn bộ lượng máu này sẽ được chuyển đến Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương phục vụ nhu cầu truyền máu cho các bệnh nhân.

Các đoàn viên Đoàn cơ sở BQL  nhiệt tình tham gia Ngày hội hiến máu

 

Đoàn viên Đoàn cơ sở chia sẻ giọt máu quý báu của mình cho cộng đồng

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với đoàn viên Đoàn cơ sở Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam nói riêng và cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên ngành văn hóa, thể thao và du lịch trực thuộc Bộ nói chung, thể hiện giá trị nhân văn cao cả và tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng. Qua đó hiểu và tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, chia sẻ giọt máu quý báu của mỗi người để cứu chữa những bệnh nhân đang cần để kéo dài sự sống.

Hải Yến (Ảnh: Ánh Ngọc)

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

Tin đọc nhiều nhất

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.