Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý- Công tác Đảng - Đoàn thể

23:30 | 26/01/2018

Đoàn cơ sở BQL Làng VHDL các DTVN tham dự Hội nghị Tổng kết năm 2017

(LVH) - Chiều 26/1, BCH Đoàn Bộ VHTTDL đã tổ chức Tổng kết công tác đoàn thanh niên năm 2017, triển khai chương trình công tác năm 2018 tại số 51, Ngô Quyền, Hà Nội. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải tới tham dự và chỉ đạo Hội nghị. Đoàn cơ sở BQL Làng VHDL các DTVN là một trong những đơn vị được biểu dương ghi nhận về những thành tích đạt được trong năm 2017.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Phùng Minh Cường, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Bộ và các đồng chí lãnh đạo các Cục, Vụ, Tổng cục của Bộ VHTTDL. Đồng chí Lâm Văn Khang, Quyền Trưởng ban BQL Làng VHDL các DTVN đã tham dự.

Các đai biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của BCH Đoàn Bộ VHTTDL.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của Đoàn thanh niên Bộ VHTTDL trong năm 2017. Các đoàn viên đã tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần không nhỏ vào hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của Bộ VHTTDL. Đoàn thanh niên Bộ vinh dự được đón nhận huân chương lao động hạng nhì là phần thưởng cao quý của nhà nước và Đoàn Bộ cũng là một trong những đơn vị dẫn đầu thi đua và nhận cờ thi đua xuất sắc của Đoàn khối các cơ quan TW. và của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đại diện Đoàn cơ sở BQL Làng VHDL các DTVN (bên trái ảnh) nhận Chứng nhận công trình thanh niên cấp khối của Đoàn khối các cơ quan Trung ương

 Nhờ sự chỉ đạo sát sao, tích cực của Đảng ủy, chi bộ và lãnh đạo đơn vị, BCH Đoàn cơ sở, sự tích cực và nỗ lực của mỗi đoàn viên, Đoàn cơ sở BQL Làng VHDL các DTVN đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận và được biểu dương, trao những phần thưởng cao quý. Sự đánh giá của Hội nghị với hoạt động của Đoàn Bộ nói chung, Đoàn cơ sở BQL nói riêng là sự khích lệ kịp thời, động viên mỗi đoàn viên cố gắng hơn nữa.

Đại diện Đoàn Cơ sở BQL Làng VHDL các DTVN nhận cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017

Hội nghị đã trao tặng cờ thi đua, bằng khen, giấy khen cho cá nhân, tập thể đạt thành thích suất xắc, tiêu biểu trong các hoạt động Đoàn trong năm 2017.

  Thu Loan

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.