Tin tức- Tin Hoạt động - Quản lý- Công tác Đảng - Đoàn thể

21:08 | 07/03/2018

 Công đoàn BQL Làng VHDL các DTVN: Kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3

(LVH) - Sáng 7/3, Công đoàn Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức chuyến tham quan tại Quần thể danh thắng Tràng An tỉnh Ninh Bình cho các nữ công đoàn viên nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đoàn lắng nghe thuyết minh viên giới thiệu về Đền Vua Đinh

Tham gia chương trình có đồng chí Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban, Chủ tịch Công đoàn; Các thành viên BCH Công đoàn, các nam công đoàn viên và đặc biệt là sự tham gia của các nữ công đoàn viên Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại các địa danh 

Tại quần thể danh thắng Tràng An, đoàn tới tham quan địa danh Tuyệt tịnh cốc, đặc biệt được thuyết minh viên giới thiệu về khu di tích lịch sử văn hóa cố đô Hoa Lư, trong đó tiêu biểu là Đền vua Đinh và Đền vua Lê. Đền vua Đinh thờ Đinh Tiên Hoàng còn Đền vua Lê thờ Lê Đại Hành, đoàn được nghe và hiểu thêm về ý nghĩa lịch sử, điển tích về vua Đinh, vua Lê,...

Sau khi tham quan một số địa danh tại Tràng An, Công đoàn Ban Quản lý đã tổ chức chương trình Gala chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho các nữ đoàn viên công đoàn.
Tại chương trình, thay mặt Lãnh đạo Ban, BCH Công đoàn, đồng chí Phạm Văn Quyến đã gửi những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất tới các nữ công đoàn viên Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Tiếp đó, chương trình gala đã diễn ra trong không khí sôi nổi với phần giao lưu văn nghệ và tổ chức nhiều trò chơi thu hút sự tham gia nhiệt tình của các công đoàn viên.

Chương trình gala diễn ra trong không khí sôi nổi

Hoạt động thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo và BCH Công đoàn Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, cũng là dịp tạo điều kiện các nữ công đoàn viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, đồng thời góp phần động viên, khích lệ chị em phụ nữ trong công việc cũng như cuộc sống.

Hải Yến (Ảnh: Trần Nhật)

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.