Tin tức- Tin Sự kiện- Chương trình kế hoạch

13:43 | 21/12/2017

Thư mời tài trợ chương trình "Gói bánh chưng xanh cùng người nghèo ăn Tết" đón Tết Mậu Tuất 2018 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam và các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức xã hội có tấm lòng hảo tâm chung tay tổ chức chương trình "Gói bánh chưng xanh cùng người nghèo ăn Tết" đón Tết Mậu Tuất 2018 với chủ đề "Tết sẻ chia - Tết sum vầy" tại "Ngôi nhà chung", Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần gìn giữ phong tục truyền thống đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời, là dịp để các thế hệ người Việt Nam thể hiện sự đoàn kết, tương thân, tương ái, góp phần tiếp nối và phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, chung tay đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 ấm áp nghĩa tình, hướng tới một năm mới bình an, tốt đẹp. Đây cũng là dịp để các đơn vị, cá nhân quảng bá, giới thiệu thương hiệu trong khuôn khổ hoạt động của sự kiện.

Ban Tổ chức chương trình trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân trong nước và Việt kiều ở nước ngoài tham gia tài trợ, đóng góp kinh phí để tổ chức thành công sự kiện đặc biệt ý nghĩa này.

Chi tiết chương trình "Gói bánh chưng xanh cùng người nghèo ăn Tết" đón Tết Mậu Tuất 2018 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam vui lòng xem tại đây

 

Thư mời tài trợ chương trình

Ban Tổ chức

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.