Tin tức- Tin Sự kiện- Chương trình kế hoạch

16:31 | 18/06/2018

 Tổ chức Vẽ tranh thiếu nhi tại Làng VHDL các DTVN

(LVH) - Chương trình nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi nhân kỳ nghỉ hè tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Chương trình do Ban Quản lý Khu các làng dân tộc thuộc Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam phối hợp với Cung thiếu nhi Hà Nội tổ chức.

Đối tượng dự thi là các em thiếu nhi tham quan tại “Ngôi nhà chung”, các khóa sinh tham gia khóa học Búp sen hồng tại chùa Khmer, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam và các em đến từ Cung thiếu nhi Hà Nội. Các đối tượng dự thi chia thành 3 nhóm lứa tuổi: Nhóm dưới 9 tuổi; Nhóm từ 9 đến 12 tuổi; Nhóm từ 13 đến 16 tuổi.

Thời gian phát động và nhận tranh: 8h30 - 11h00 và 14h00 - 16h30 các ngày 16,17/6; 07,08/7; 21,22/7; 4,5/8; 18,19/8.

Cuộc thi Ngày hội vẽ tranh được tổ chức tại Làng VHDL các DTVN (tháng 8/2017)

Với chủ đề “Tây Nguyên trong em”, các em tập trung vẽ tranh tại 03 địa điểm: không gian bến nước Tây Nguyên tại làng Gia Rai, làng dân tộc Ê Đê, làng dân tộc Cơ Tu. Ngoài ra các em được tùy ý di chuyển trong không gian các làng Tây Nguyên lựa chọn không gian vẽ. Các bức tranh thể hiện phong cảnh các buôn làng, không gian sinh hoạt, đồ vật, chân dung đồng bào,…của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa, bổ ích cho các em khi đến tham quan, trải nghiệm tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam nhân dịp nghỉ hè, thông qua cuộc thi góp phần khích lệ, khơi dậy và chắp cánh những ước mơ, đam mê nghệ thuật cũng như tăng cường sự hiểu biết của các em về văn hóa của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói riêng và cộng đồng các dân tộc Việt Nam nói chung.

Qúy khách truy cập đường link để biết thêm thông tin chi tiết: 
https://drive.google.com/file/d/1JDHuNcoZaGsbfuw1A43yIQn7e09shiEW/view

Hải Yến

 

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.