Tin tức- Tin Sự kiện- Chương trình kế hoạch

15:31 | 03/11/2018

Thành lập BTC Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam” năm 2018 của BQL Làng VHDL Các DTVN

 

(LVH) - Ngày 25/10, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã có Quyết định số 361/QĐ-LVHDL về việc thành lập Ban Tổ chức Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam” năm 2018 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Ban Tổ chức gồm: Ông Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban BQL Làng VHDL các DTVN, Trưởng Ban Tổ chức; ông Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc BQL Khu các làng dân tộc, Phó Trưởng Ban Tổ chức; bà Nguyễn Thị Thanh Ngân, Phó Chánh Văn phòng BQL Làng VHDL các DTVN, Phó Trưởng Ban Tổ chức và 13 Thành viên. Ban Tổ chức sẽ tiến hành triển khai thực hiện các công việc của Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam”, dự kiến diễn ra trong 6 ngày từ 18 - 23/11/2018, thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2018) và chào mừng Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam (23/11). 

Nhiều hoạt động sẽ diễn ra trong khuôn khổ Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc -

Di sản văn hóa Việt Nam" năm 2018

Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam” là sự kiện thường niên của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam là đơn vị chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. 

Đây là một trong sự kiện văn hóa quan trọng nhằm tôn vinh bản sắc truyền thống của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam tại “Ngôi nhà chung”. Hoạt động luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các Ban, Bộ, ngành Trung ương, địa phương và cộng đồng các dân tộc trong việc tham gia phối hợp cùng với Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tổ chức các hoạt động.

Phạm Hương

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.