Tin tức- Tin Sự kiện- Chương trình kế hoạch

19:55 | 17/11/2018

 Tổng duyệt Chương trình Khai mạc Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam” năm 2018

(LVH) - Ngày 17/11, tại Sân lễ hội Khu các làng dân tộc III, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn ra buổi Tổng duyệt Chương trình Khai mạc Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam” năm 2018 với chủ đề “Đại đoàn kết toàn dân tộc”.

Tham dự buổi Tổng duyệt có các đồng chí: Lê Quang Anh, Trưởng Ban Tổ chức Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam”, Quyền Trưởng ban BQL Làng VHDL các DTVN; đại diện Cục, Vụ Bộ VHTTDL; Tổng đạo diễn chương trình; các đồng chí thành viên Ban Tổ chức và cán bộ của một số đơn vị liên quan. Tham dự còn có hàng trăm du khách và đồng bào trong khu vực tới theo dõi buổi Tổng duyệt.

Chương trình Khai mạc với tổng thời lượng khoảng 120 phút, với sự tham gia trình diễn của gần 300 người là những đồng bào được huy động trong sự kiện này; các cộng đồng đang hoạt động hàng ngày tại Làng; sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc và một số đơn vị nghệ thuật địa phương trên cả nước.

Tiết mục biểu diễn tại buổi Tổng duyệt


Tại buổi Tổng duyệt, Ban Tổ chức đã theo dõi tổng thể phần biểu diễn của các tiết mục nghệ thuật, cách dàn dựng, bố trí sân khấu, âm thanh,…

Sau Tổng duyệt, Ban Tổ chức và các đơn vị liên quan đã tiến hành họp trao đổi, rút kinh nghiệm để hoàn thiện nội dung, đảm bảo Chương trình Khai mạc vào ngày 18/11 được thành công tốt đẹp.

Phạm Hương (Ảnh: Ngọc Tân)

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.