Tin tức- Tin Sự kiện- Hoạt động nổi bật

21:38 | 04/02/2017

Gặp mặt báo chí đầu Xuân 2017

 (LVH) - Sáng 4/2, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức Gặp mặt báo chí nhân dịp đầu Xuân tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Tham dự buổi Gặp mặt có các đồng chí Phó Trưởng ban Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Nguyễn Đình Lợi, Lê Quang Anh; đặc biệt là sự có mặt của đông đảo phóng viên báo chí, truyền thông và sự tham gia giao lưu của các sinh viên trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật Tây Bắc.

 

Đồng chí Nguyễn Đình Lợi , Phó Trưởng Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam phát biểu tại buổi Gặp mặt

 Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đình Lợi đã biểu dương những đóng góp của các phóng viên báo chí truyền thông trong những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh mỗi bước đi của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm, dõi theo của các cơ quan thông tấn báo chí, hàng nghìn bài viết, hàng trăm phóng sự, chuyên đề về “Ngôi nhà chung” Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã được thực hiện. Việc đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, các hoạt động, sự kiện diễn ra tại “Làng” luôn nhận được sự quan tâm thường xuyên và phối hợp ngày càng hiệu quả từ các cơ quan thông tấn, báo chí.  

Bên cạnh đó, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam cũng đã nhận được nhiều ý kiến quý báu, từ những chia sẻ đến những trao đổi thẳng thắn, góp ý chân thành giúp cho những người làm công tác quản lý, vận hành, khai thác “Làng” có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ và nỗ lực cống hiến dựng xây “Ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Đồng chí cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các phóng viên, biên tập viên đến tham dự buổi Gặp mặt và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, thành công, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Phóng viên báo chí cùng sinh viên Trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật Tây Bắc hát giao lưu
tại buổi Gặp mặt

Tại buổi Gặp mặt đầu Xuân, các phóng viên báo chí cùng các sinh viên trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật Tây Bắc đã trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc… với mong muốn và hy vọng về một mùa Xuân, một năm mới tiếp tục gặt hái được nhiều thành công.

Có thể nói đây là dịp để Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tri ân các phóng viên, nhà báo đã luôn đồng hành cùng với “Làng” trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam thắt chặt mối quan hệ với các cơ quan báo chí, tăng cường trao đổi, cung cấp thông tin, đẩy mạnh hiệu quả trong công tác truyền thông giới thiệu, quảng bá “Ngôi nhà chung” Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với du khách trong và ngoài nước.

Phạm Hương

 

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.