Tin tức- Tin Sự kiện- Hoạt động nổi bật

16:30 | 20/08/2017

 Khai trương dịch vụ xe điện tại “Ngôi nhà chung”

(LVH) - Sau thời gian chạy thí điểm miễn phí, sáng ngày 20/8/2017 đã diễn ra Lễ Khai trương dịch vụ xe điện tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của du khách tham quan, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã phối hợp với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đại Đoàn Kết khai trương dịch vụ xe điện với quy mô lớn, đưa 20 xe điện vào hoạt động từ 08 giờ sáng đến 17 giờ hàng ngày (trừ Thứ Hai).

 

Các đại biểu tham dự buổi Lễ 

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Hải Nhung, Vụ trưởng Vụ Văn hoá dân tộc, Bộ VHTTDL; Lâm Văn Khang, Quyền Trưởng ban Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN; Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN; Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc Ban Quản lý Khu các làng dân tộc; Trần Viết Đảng, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đại Đoàn Kết, cùng các doanh nghiệp, cơ quan truyền thông và báo chí.

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc Ban Quản lý Khu các làng dân tộc thuộc Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN tặng lãng hoa tới Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đại Đoàn Kết

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Lâm Văn Khang nhấn mạnh: “Lễ Khai trương dịch vụ xe điện được tổ chức đánh dấu nút chuyển biến về tăng cường dịch vụ, xã hội hóa. Từ đây, phương thức tham quan Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam bằng xe điện sẽ cung cấp đến khách du lịch một dịch vụ tiện ích, thân thiện với môi trường, tiếp cận một cách gần gũi trong hành trình tìm hiểu, khám phá những nét đặc sắc trong văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào các dân tộc Việt Nam, tạo hình ảnh mới về du lịch xanh”.

 

 Đồng chí Lâm Văn Khang, Quyền Trưởng ban Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN phát biểu

Và đồng chí mong rằng “Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đại Đoàn Kết thường xuyên quan tâm, trau dồi kỹ năng cho đội ngũ nhân viên để nâng cao chất lượng phục vụ du khách góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu điểm đến. Về phía Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, sẽ tạo mọi điều kiện, phối hợp nhịp nhàng để dịch vụ xe điện hoạt động hiệu quả, tạo được những ấn tượng tốt trong lòng du khách”

 

Cắt băng Khai trương dịch vụ xe điện

Trong thời gian qua, kể từ ngày khai trương mở cổng Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam (ngày 19/9/2010) trong điều kiện vừa tiếp tục đầu tư xây dựng, vừa khai thác phục vụ hoạt động văn hóa, du lịch, “Làng” đã phát huy ưu thế của một khu du lịch - văn hóa, từng bước hoàn thiện không gian văn hóa dân tộc, sản phẩm du lịch, đặc biệt là tăng cường, hoàn thiện dịch vụ nhằm thu hút được sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế phấn đấu trở thành điểm đến ấn tượng của du lịch.

 

 Sau Khai trương những vị khách trải nghiệm bằng xe điện các điểm tham quan tại "Làng"

Với hệ thống xe điện tiện nghi, hiện đại, an toàn cùng đội ngũ lái xe được tuyển chọn, đào tạo bài bản cả về kỹ năng điều khiển phương tiện và kỹ năng giao tiếp, hướng dẫn cho du khách. Đặc biệt, du khách tham quan bằng xe điện sẽ có nhiều sự lựa chọn theo lộ trình tuyến điểm trong hành trình tour hoặc điểm dừng đỗ theo tuyến tham quan tại Khu các làng dân tộc. Đây sẽ là những trải nghiệm thú vị cho du khách khi đến với "Ngôi nhà chung", Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Phạm Hương

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

Tin đọc nhiều nhất

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.