Tin tức- Tin Sự kiện- Hoạt động nổi bật

19:45 | 11/02/2019

Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

 

(LVH) - Sáng 11/02/2019 (tức ngày mùng 7 Tết), Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tổ chức gặp mặt cán bộ công chức, viên chức và người lao động nhân dịp đầu Xuân tại Nhà Công vụ (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Quang Anh, Bí thư Đảng ủy, Quyền Trưởng ban BQL Làng VHDL các DTVN; Đồng chí Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban cùng các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Quang Anh đã biểu dương những đóng góp của các cá nhân, tập thể trong năm vừa qua đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao. Đồng chí tin tưởng với việc phát huy những thành quả đạt được và khắc phục những khó khăn, tồn tại thì năm 2019, với sự đoàn kết, đồng lòng sẽ tạo lên sức mạnh tập thể đưa Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt
 

Đồng chí cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cùng gia đình một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng và thành công.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, các đồng chí Lãnh đạo Ban và cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị thực hiện nghi thức hạ cây nêu tại Nhà điều hành làng IV. Đây là hoạt động tiếp nối phong tục của dân tộc với ý nghĩa tạ ơn trời đất, tổ tiên và kết thúc những ngày vui Tết Nguyên đán, trở lại công việc hàng ngày; cầu mong mọi việc trong năm mới được bắt đầu với sự may mắn, tốt lành.

Phạm Hương

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.