Tin tức- Tin Sự kiện- Hoạt động nổi bật

14:02 | 01/06/2019

 Vui Tết thiếu nhi tại “Ngôi nhà chung”

(LVH) - Ngày 1/6, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Công đoàn BQL Làng VHDL các DTVN phối hợp Vụ Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng - Văn phòng Quốc Hội tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi nhằm tạo cho các con em trong hai đơn vị có ngày Tết thật ý nghĩa và thú vị.

Các đại biểu tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng

Tham dự chương trình có các đồng chí: Vũ Minh Đạo, Vụ Trưởng Vụ Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng – Văn phòng Quốc Hội; Các Phó Vụ Trưởng: Nguyễn Thị Sáu, Nguyễn Thị Tuyết Nga. Về phía BQL có đồng chí Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban, Chủ tịch Công đoàn BQL Làng VHDL các DTVN; BCH Công đoàn BQL cùng hơn 100 đại biểu và các em thiếu nhi tham dự.

Các đại biểu tặng quà cho các em thiếu niên

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban, Chủ tịch Công đoàn BQL Làng VHDL các DTVN đã ghi nhận, khen ngợi thành tích của các em đã đạt được, mong các em tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí cũng không quên chúc các em hưởng một mùa hè vui tươi, bổ ích và tham gia nhiều hoạt động hè đầy ý nghĩa, làm nhiều việc tốt, chăm ngoan, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ.

Các đại biểu và các em nhỏ chăm chú nghe nghệ nhân giới thiệu cách nặn tò he

Cũng tại chương trình các đại biểu đã tặng các em các món quà ý nghĩa, động viên các em không ngừng vươn lên trong cuộc sống, trở thành những người chủ tương lai của đất nước, xứng danh là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

Các đại biểu và các em nhỏ tham quan và nhảy sạp tại nhà đồng bào Thái

Các đại biểu và các em nhỏ chụp ảnh lưu niệm tại Tháp Chăm

 

Sau chương trình các đại biểu và các em thiếu nhi đã tham quan Quần thể Chùa Khmer; Quần thể Tháp Chăm và có những trải nghiệm thú vị, hiểu thêm về văn hóa, kiến trúc, ẩm thực,...từng vùng miền của 13 cộng đồng các dân tộc tại "Ngôi nhà chung" Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Phạm Hương (Ảnh: P. Hương -Thu Lê - P. Trung)

Bình luận
Ý kiến bình luận
  • Hà Nội

  • TP Hồ Chí Minh

Tin đọc nhiều nhất

© Cơ quan chủ quản: Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Ghi rõ nguồn vinaculto.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.